Vòng tay nguyên khối đá ngọc bích bản tròn

Trạng thái: Còn hàng
3.499.000₫ 3.890.000₫
  • Chất liệu: Đá Ngọc Bích - Jade thiên nhiên 100%.
  • Hợp mệnh: Mộc & Hỏa.
  • Kích thước:  Ni55 - Bản 6mm.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.

- +

Ngọc Bích Nephrite (Nephrite Jade) là một loại đá quý tự nhiên thuộc nhóm amphibole và cũng là một phân loại trong họ nhà Ngọc Bích. Được hình thành từ đá vôi và đá phiến trong khoảng thời gian hàng triệu năm và có điểm nổi bật là sự đa dạng về màu sắc, từ màu xanh lá cây đậm đến xanh ngọc nhạt và có thể có vân hoặc đốm đen, trắng, vàng hoặc nâu. Tuy nhiên, trên thực tế, đá ngọc bích nephrite chủ yếu được tìm thấy với màu xanh và cũng được coi là có giá trị nhất.

Nó là một trong những loại đá quý được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ trang sức đến nghệ thuật và phong thủy. Sự hiếm có và giá trị của Ngọc Bích đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt đến loại đá này từ cả những người sưu tầm đá quý lẫn những người muốn sở hữu một món đồ trang sức độc đáo và đẳng cấp nhất từ hàng nghìn năm trước.

 

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý