Vòng tay đá tourmaline mix charm bạc

Trạng thái: Còn hàng
499.000₫ 890.000₫
  • Chất liệu: Đá Tourmaline thiên nhiên 100%, Bạc 925 (92.5% bạc, 7.5% các hợp kim khác giúp bạc đẹp & chắc chắn hơn).
  • Hợp mệnh: Ngũ Mệnh.
  • Kích thước: Hạt 4mm.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.
- +

Tourmaline là một khoáng chất boron tinh thể silicat phức tạp với các nguyên tố nhôm, sắt, magie, natri,...Tourmaline có dải màu sắc trải dài hơn bất cứ loại đá nào. Viên đá này cũng có cấu trúc phân tử hết sức phức tạp, Tourmaline khác nhau về độ cứng và cũng như các loại đá qúy khác, Tourmaline tồn tại đến hàng ngàn năm.

Cái tên Tourmaline xuất phát từ vùng đất Singhalese, có nghĩa là "tinh thể nhiều màu". Đúng như tên gọi, Tourmaline là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên vẻ đẹp tươi sáng, tinh tế nhưng không kém phần dễ thương, như những viên kẹo ngọt ngào mà tạo hóa ban tặng.

Trong suốt nhiều thế kỷ, những nền văn hoá khác nhau có đức tin khác nhau với đá Tourmaline, dựa trên các màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc đại diện cho một sức mạnh khác nhau đối với sức khỏe và tinh thần của người đeo. Khoảng thế kỷ 18, giới nghệ sĩ vô cùng sủng ái đá Tourmaline vì tin rằng nó mang lại sức mạnh sáng tạo.

Đá Tourmaline được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi ngoài sự đa dạng về màu sắc, tạo nên sự hấp dẫn, ấn tượng nó còn ý nghĩa phong thủy cực kỳ lớn mang lại sự may mắn, bình an cho người sử dụng.

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý