Vòng tay nguyên khối đá mã não Ni60 Bản 4mm

Trạng thái: Còn hàng
  • Chất liệu: Đá Mã Não - Agate thiên nhiên 100%.
  • Hợp mệnh: Xem thêm dưới mô tả.
  • Kích thước: Bản 4mm sai số ± 2mm.
  • Vân đá là hoàn toàn ngẫu nhiên nên sản phẩm sẽ có đôi chút khác.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.

 

Màu sắc
1
2
- +

Đá mã não là một loại đá quý thuộc biến thể của họ đá Thạch Anh, chúng thuộc nhóm Chalcedony. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng, tuy có cùng cấu trúc hóa học tương tự như Thạch Anh với thành phần chủ yếu là silica, cùng với một số tạp chất khác như oxit sắt, oxit titan,… nhưng vi hạt trong mã não rất mịn. Vì vậy khi đem ra chế tác và sử dụng, những sản phẩm có chất liệu là mã não luôn bóng, mịn.

Loại đá này được biết là đến là chủng loại đá phổ biến nhất, sớm đã được con người tìm ra và đi vào sử dụng từ thuở sơ khai. Hiện nay chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ làm vật liệu trang sức, dụng cụ sinh hoạt cho đến chế tác vật phẩm phong thủy.

Các nhà khoa học khẳng định rằng có tới trăm loại mã não khó lòng có thể kể hết các tên gọi của chúng. Tất nhiên trong đó sẽ có những viên mã não độc nhất vô nhị do sở hữu lớn vân khác biệt.

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý