Vòng tay đá giông bão mix charm bạc tỳ hưu tài lộc

Trạng thái: Còn hàng
2.379.000₫ 2.970.000₫
  • Chất liệu: Đá Giông Bão - Pietersite thiên nhiên 100%, Bạc 925 (92.5% bạc, 7.5% các hợp kim khác giúp bạc đẹp & chắc chắn hơn).
  • Hợp mệnh: Thủy & Mộc.
  • Kích thước: Hạt 12mm.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.
- +

Đá Giông Bão

Đá giông bão Pietersite, một trong những loại đá quý hiếm và độc đáo, là một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên của tạo hóa. Từ nguồn gốc của nó tại Nam Phi và mang tên của người tìm thấy đá lần đầu, Syd Pieters, đá giông bão Pietersite thu hút sự chú ý bởi sự kết hợp tinh tế của các tông màu xanh lam, đỏ, và vàng trong một biểu tượng hình thù độc đáo. Điểm nổi bật của đá giông bão Pietersite nằm ở mẫu vân và họa tiết rất độc đáo, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên mê đắm và phức tạp.

Các vùng màu sắc khác nhau tương phản và xen kẽ trong đá giống như những đám mây di chuyển trên bầu trời xanh, tạo nên một hiện tượng thị giác đầy thu hút. Đá giông bão Pietersite không phải là một loại đá quý phổ biến, và do đó nó có thể khá đắt đỏ.

Thành phần hóa học của đá giông bão Pietersite là SiO2 là một biến thể thuộc nhóm đá chalcedony. Đá giông bão Pietersite được hình thành do sự thay thế của các sợi amphibole bởi thạch anh. Các sợi amphibole có chứa các tạp chất khác nhau, bao gồm oxit sắt, oxit titan, và oxit nhôm. Chính những tạp chất này tạo nên màu sắc đa dạng của đá giông bão Pietersite.

Cụ thể, màu xanh dương của đá giông bão Pietersite là do sự hiện diện của oxit sắt. Màu xanh lá của đá giông bão Pietersite là do sự hiện diện của oxit titan. Màu đỏ của đá giông bão Pietersite là do sự hiện diện của oxit nhôm. Màu vàng, nâu của đá giông bão Pietersite là do sự kết hợp của các tạp chất khác nhau.

Đá giông bão Pietersite có độ cứng Mohs từ 6,5 đến 7, tương đương với độ cứng của thạch anh. Đá có trọng lượng riêng từ 2,58 đến 2,64 g/cm3.

Tỳ hưu

Trong phong thủy, tỳ hưu là một linh vật được cho là mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ. Tỳ hưu có hình dáng giống như một con sư tử, nhưng lại có thân ngựa, chân kỳ lân và có một sừng. Tỳ hưu là con của rồng, nhưng lại bị rồng ghẻ lạnh vì không có hậu môn. Vì vậy, tỳ hưu chỉ có thể ăn vàng bạc châu báu mà không thể thải ra, nên được xem là biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Tỳ hưu thường được đặt ở những nơi quan trọng trong nhà, như phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng,... để hút tài lộc và xua đuổi tà khí. Tỳ hưu cũng có thể được đeo làm trang sức để mang lại may mắn cho người đeo.

 

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý