Mặt dây chuyền phật di lặc đá mã não xanh

Trạng thái: Còn hàng
Lựa chọn
Gắng khoen bạc
Không khoen
Kích thước
- +

ĐÁ MÃ NÃO

Mã não là một dạng biến thể của thạch anh, chúng thuộc nhóm Chalcedony. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng, tuy có cùng cấu trúc hóa học tương tự như Thạch anh nhưng vi hạt trong mã não rất mịn. Vì vậy khi đem ra chế tác và sử dụng, những sản phẩm có chất liệu là mã não luôn bóng, mịn.

Mã não được biết là đến là chủng loại đá phổ biến nhất, sớm được con người tìm ra và đi vào sử dụng từ thuở sơ khai. Hiện nay chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ làm vật liệu trang sức, dụng cụ sinh hoạt cho đến chế tác vật phẩm phong thủy.

Các nhà khoa học khẳng định rằng có tới trăm loại mã não khó lòng có thể kể hết các tên gọi của chúng. Tất nhiên trong đó sẽ có những viên mã não độc nhất vô nhị do sở hữu lớn vân khác biệt.

PHẬT DI LẶC

Tương truyền rằng có một thời điểm mà Phật pháp đã bị lãng quên trên cõi Diêm phù đề, một vị Phật đã xuất hiện để tái hiện lại Phật pháp, truyền bá lại những lời dạy của Đức Phật cho chúng sinh, nhằm đem lại ánh sáng và hướng dẫn cho những ai đang khốn khổ và đi lạc trên con đường tu tập. Và đó chính là Phật Di Lặc, vị Bồ tát kế thừa Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, vị Phật sáng tạo ra đạo Phật.

Phật Di Lặc thường được thưởng thức với tư cách là Biểu tượng của Sự Hạnh Phúc và Sung Túc trong tương lai, người sẽ đến để giáo hóa và hướng dẫn con người trên con đường thiền định và nhân quả. Với vẻ ngoại hình tươi vui và bình an, vị Thế Tôn này không chỉ là biểu tượng của sự an lạc mà còn là nguồn cảm hứng cho những ai đang tìm kiếm ý nghĩa và niềm tin trong cuộc sống. Hình ảnh của Phật Di Lặc thường gắn liền với sự tinh tế và tâm hồn an nhàn, tạo nên một hiện thân hoàn hảo của lòng nhân ái và tình thương.

\

 

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý