Mặt dây chuyền nữ hoàng hồ ly 9 đuôi cẩm thạch huyết

Trạng thái: Còn hàng
999.000₫ 1.430.000₫
 • Chất liệu: Đá cẩm thạch huyết - Jadeitite  thiên nhiên 100%, Bạc 925( 92.5% bạc, 7.5% các loại hợp kim khác).
 • Tặng dây đeo (vải dù)
 • Hợp mệnh: Mệnh Hỏa (theo tương hợp), Mệnh Thổ (theo tương sinh).
 • Thích hợp làm quà tặng.
 • Cam kết hoàn tiền và bồi thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thật.
 • Nhập mã Freeship miễn phí vận chuyển từ đơn 300k trở lên.
- +

 

NỮ HOÀNG HỒ LY CẨM THẠCH HUYẾT

Đá cẩm thạch huyết - jadeitite là một loại đá quý hiếm và giá trị, được tìm thấy trong một số vùng đặc biệt trên thế giới. Đá cẩm thạch huyết có màu sắc từ xanh dương đến đỏ tình, với một số phiên bản có nổi bật hoặc đặc trưng về chất liệu.

Jadeitite được hình thành từ sự phục hồi và hòa tan của một loại đá đặc biệt tên là jadeite. Sự phục hồi này xảy ra khi jadeite được ướt và nhiệt độ cao từ sự phát triển của các động đất. Kết quả là một loại đá mới với cấu trúc kết tủa và tính chất khác nhau so với jadeite ban đầu.

 

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH MẮT HỔ VÀNG NÂU:

Về mặt phong thủy:

 1. Tăng cường sức mạnh và tự tin.
 2. Hạn chế stress và giảm áp lực.
 3. Tạo sự tĩnh lặng và yên tĩnh trong tâm trí.
 4. Tạo cảm giác hòa hợp và dễ chịu trong môi trường xung quanh.

Về mặt sức khỏe:

 1. Giảm căng thẳng và tăng tự tin: Một số người cho rằng sử dụng đá jadeitite có thể giúp giảm căng thẳng và tăng tự tin.

 2. Làm mát và giảm đau: Đá jadeitite có thể được dùng để làm mát và giảm đau, đặc biệt là cho các vùng của cơ thể cần được tăng nhiệt.

 3. Hỗ trợ hoạt động của cơ thể: Một số người tin rằng sử dụng đá jadeitite có thể hỗ trợ hoạt động của cơ thể bằng cách tăng cường lưu lượng máu và hỗ trợ trao đổi chất.

 

Lưu ý rằng các công dụng về mặt sức khỏe của đá phong thủy thiên nhiên dựa trên sự tin tưởng, truyền thống, chưa được xác nhận bởi các nghiên cứu khoa học chính thức.

 

 

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

Khi bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, những việc sau đây cần được lưu ý:

 1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất: trang sức đá thiên nhiên có thể bị mỏng manh hoặc bị tổn hại do tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như: javen, chất tẩy trắng, axit.

 2. Bảo quản trong môi trường khô ráo: Đá thiên nhiên, bạc cần được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị tổn hại do độ ẩm hoặc sự biến đổi nhiệt độ.

 3. Tránh va chạm với mục tiêu cứng: Mặc dù có độ cứng đá cao nhưng đá thiên nhiên có thể bị tổn hại hoặc vỡ nếu va chạm với mục tiêu cứng.

 4. Sử dụng túi vải để bảo quản: Sử dụng túi vải để bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên giúp tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones

 • Dịch vụ bảo hành bao gồm: Bảo hành màu sắc đá, dây đan (đối với vòng), dây cổ (đối với mặt dây chuyền, chuỗi cổ).

 

Ngọc Quý Gemstones

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý