Mặt dây chuyền bạc đính đá Garnet hình giọt nước

Trạng thái: Còn hàng
  • Chất liệu: Đá Garnet thiên nhiên 100%, Bạc 925 (92.5% bạc, 7.5% các hợp kim khác giúp bạc đẹp & chắc chắn hơn).
  • Hợp mệnh: Hỏa & Thổ.
  • Kích thước: 9x12mm ± 0.5mm, Dây chuyền dài 45cm.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.
Option
- +

Đá Garnet là một nhóm khoáng vật silicat đảo có công thức hóa học là A3B2(SiO4)3, trong đó A là một ion kim loại hóa trị II hoặc III, và B là một ion kim loại hóa trị III hoặc II. Garnet có thể có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đỏ, hồng, cam, nâu, vàng, và xanh lục.

Nó có lịch sử lâu đời, được con người sử dụng từ thời cổ đại. Đá garnet có nhiều màu sắc khác nhau, phổ biến nhất là màu đỏ, nâu đỏ và đen đỏ. Tìm thấy những viên đá ngọc hồng lựu chất lượng cao đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn, tạo nên một sự kỳ diệu khó tìm thấy ở các loại đá quý khác. Garnet thích hợp cho nhiều loại trang sức, từ nhẫn đính hôn đến vòng cổ, bông tai và vòng đeo tay, và khả năng kết hợp với các kim loại quý và đá quý khác làm cho nó trở nên đa dạng và độc đáo.

Garnet có thể được tìm thấy trong nhiều loại đá khác nhau, bao gồm đá magma, đá trầm tích, và đá biến chất. Đá magma là loại đá hình thành từ sự nguội đi của dung nham. Đá trầm tích là loại đá hình thành từ sự tích tụ của các trầm tích. Đá biến chất là loại đá hình thành từ sự biến đổi của các loại đá khác.

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý