Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím phối charm trái thông

Trạng thái: Còn hàng
599.000₫ 860.000₫
- +

VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TÍM CHARM TRÁI THÔNG

Đá thạch anh tím, còn được gọi là Amethyst, là một loại đá quý tự nhiên có màu tím tuyệt đẹp và phổ biến trong thế giới đá quý. Nó được tạo thành từ khoảng 30% silica (SiO2) và được tìm thấy trong các mỏ đá trên khắp thế giới.

Màu tím của đá thạch anh này có thể dao động từ màu tím nhạt đến màu tím đậm, với một số mẫu có màu tím xanh hoặc tím đỏ. Các tinh thể thường có hình dạng sáu cạnh hoặc cạnh đôi, tạo thành các mẩu tinh thể lớn và tinh thể nhỏ hơn.

Amethyst còn được biết đến với các tính chất có lợi cho tâm trí và sức khỏe của con người. Nó được cho là có khả năng giảm căng thẳng, lo âu và giúp cải thiện giấc ngủ. Ngoài ra, amethyst còn được sử dụng trong nghệ thuật và trang sức vì nó có màu sắc tuyệt đẹp và dễ chế tác.

vòng tay đá thạch anh tím

 

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Về mặt phong thủy:

 1. Giúp giảm căng thẳng và lo âu, thư giãn và thăng hoa tinh thần. Nó được khuyến khích đặt ở những nơi mà bạn thường xuyên làm việc hay thư giãn.
 2. Hỗ trợ giấc ngủ, cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng tâm lý.
 3. Tăng cường năng lượng tích cực, đem lại sự thăng hoa và khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn.
 4. Hỗ trợ tư duy, cải thiện tư duy và sự tập trung, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.
 5. Giúp thu hút tài lộc và may mắn, giúp bạn có thể đạt được những thành công và phát triển trong công việc và cuộc sống.

Về mặt sức khỏe:

 1. Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng tâm lý, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.
 2. Tăng cường sức khỏe và khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh tật.
 3. Giúp giảm căng thẳng và lo âu: Đá thạch anh tím được khuyến khích đặt ở những nơi mà bạn thường xuyên làm việc hay thư giãn để giúp giảm căng thẳng và lo âu, giúp tinh thần được thư giãn và thăng hoa.
 4. Tăng cường năng lượng tích cực, đem lại sự thăng hoa và khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn.
 5. Hỗ trợ tư duy giúp cải thiện tư duy và sự tập trung, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.
 6. Giúp thu hút tài lộc và may mắn, giúp bạn có thể đạt được những thành công và phát triển trong công việc và cuộc sống.

 

Xin lưu ý: Tuy tác dụng của đá thiên nhiên được nhiều người biết đến, song với đó chúng vẫn chưa được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học. Hoặc có thể nó nằm ở một khía cạnh khác mà con người chưa thể giải thích. Chúng tôi chỉ dựa trên những thông tin, niềm tin và tín ngưỡng tôn giáo, phong thủy để truyền đạt lại và có thể xem chúng như một tài liệu tham khảo.

vòng tay đá thạch anh tím

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

Khi bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, những việc sau đây cần được lưu ý:

 1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất: trang sức đá thiên nhiên có thể bị mỏng manh hoặc bị tổn hại do tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như: javen, chất tẩy trắng, axit.
 2. Bảo quản trong môi trường khô ráo: Đá thiên nhiên, bạc cần được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị tổn hại do độ ẩm hoặc sự biến đổi nhiệt độ.
 3. Tránh va chạm với mục tiêu cứng: Mặc dù có độ cứng đá cao nhưng đá thiên nhiên có thể bị tổn hại hoặc vỡ nếu va chạm với mục tiêu cứng.
 4. Sử dụng túi vải để bảo quản: Sử dụng túi vải để bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên giúp tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones.
 • Dịch vụ bảo hành bao gồm: Bảo hành màu sắc, chất lượng của đá, dây đan vòng (đối với vòng tay), dây đeo cổ (đối với dây chuyền, chuỗi cổ).

 

Ngọc Quý Gemstones

 

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý