Vòng tay nguyên khối đá chalcedony bản tròn

Trạng thái: Còn hàng
  • Chất liệu: Đá Chalcedony thiên nhiên 100%.
  • Hợp mệnh: Hỏa.
  • Kích thước: Cọng lớn: 10mm ±0.5mm, Cọng nhỏ: 8mm ±0.5mm.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.

Màu sắc
Đậm - Cọng lớn
Nhạt - Cọng nhỏ
Kích thước
- +

Chalcedony là một loại đá quý thuộc nhóm thạch anh (quartz), và nó hấp dẫn người yêu đá với vẻ đẹp tinh tế và đa dạng của mình. Với cấu trúc tinh thể microcrystalline, chalcedony được tạo thành từ những hạt nhỏ của thạch anh, tạo nên bề mặt mịn màng và ánh sáng.

Loại đá này thường xuất hiện trong nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm xanh dương, xanh lá cây, hồng, trắng, xám, đen, và nhiều biến thể khác. Một số biến thể nổi tiếng của chalcedony bao gồm ágate, onyx, và carnelian.

Chalcedony không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh trong các nền văn hóa khác nhau. Theo quan điểm phong thủy, chalcedony thường được xem là biểu tượng của sự bảo vệ và may mắn. Nó cũng được cho là có khả năng kích thích sự sáng tạo và tăng cường tinh thần lạc quan.

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý