Vòng tay hạt trơn đá thạch anh vàng

Trạng thái: Còn hàng
Kích thước
- +

Đá Thạch Anh Vàng - Citrine

Đá Thạch Anh Vàng Citrine, với sắc vàng rực rỡ, là một viên ngọc quý tinh khiết thường được tìm thấy trong các tinh thể tinh khiết. Màu sắc của nó mang lại vẻ nổi bật và tươi sáng, là biểu tượng của sự tươi vui và tinh thần lạc quan. Đá Thạch Anh Vàng Citrine thường được khai thác từ nhiều quốc gia trên thế giới.

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

Về mặt phong thủy:

Thạch Anh Vàng Citrine mang theo ý nghĩa tích cực của tài lộc, tinh thần lạc quan và sức sống. Được cho là có khả năng thu hút sự giàu có và thịnh vượng, nó thường được coi là "đá tài lộc". Ngoài ra, đá Thạch Anh Vàng Citrine còn giúp cải thiện tinh thần, giảm căng thẳng và đem lại cảm giác tự tin.

Về mặt sức khỏe:

Đá Thạch Anh Vàng Citrine được cho là có khả năng kích thích tư duy sáng tạo và tăng cường năng lượng. Nó giúp tạo ra môi trường tích cực cho tinh thần, giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng. Được cho là còn giúp cân bằng hệ tiêu hóa và tối ưu hóa quá trình chuyển hóa nội tiết.

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

Khi bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, những việc sau đây cần được lưu ý:

  1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất: trang sức đá thiên nhiên có thể bị mỏng manh hoặc bị tổn hại do tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như: javen, chất tẩy trắng, axit.
  2. Bảo quản trong môi trường khô ráo: Đá thiên nhiên, bạc cần được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị tổn hại do độ ẩm hoặc sự biến đổi nhiệt độ.
  3. Tránh va chạm với mục tiêu cứng: Mặc dù có độ cứng đá cao nhưng đá thiên nhiên có thể bị tổn hại hoặc vỡ nếu va chạm với mục tiêu cứng.
  4. Sử dụng túi vải để bảo quản: Sử dụng túi vải để bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên giúp tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

  • Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones.
  • Dịch vụ bảo hành bao gồm: Bảo hành màu sắc, chất lượng của đá, dây đan vòng (đối với vòng tay), dây đeo cổ (đối với dây chuyền, chuỗi cổ).

 

Ngọc Quý Gemstones

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý