Vòng tay đốt trụ đá cẩm thạch

Trạng thái: Còn hàng
419.000₫ 600.000₫
- +

 

VÒNG ĐỐT TRỤ ĐÁ CẨM THẠCH

Đá Cẩm Thạch là một trong những loại đá quý nhất và đẹp nhất trên thế giới. Tên gọi "Cẩm Thạch" đến từ tiếng Tây Ban Nha và có nghĩa là "kim cương của trái đất". Đá này được tìm thấy trong các vùng đất tại Trung Quốc, Mỹ Latinh và Canada và được sản xuất theo nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá cây, xanh dương, trắng và đỏ.

Theo truyền thống, đá Cẩm Thạch được cho là có sức mạnh tâm linh và tốt cho sức khỏe. Nó được sử dụng trong các hoạt động giải trí và thủ công mỹ nghệ, như trang sức, đồ trang trí và biểu tượng. Nó cũng được coi là một loại đá may mắn và tạo ra sự bình an và hạnh phúc cho người sử dụng.

Ngoài ra, đá Cẩm Thạch còn được sử dụng trong y học phong thủy để giảm stres và tăng cường sức khỏe. Nó được cho là có khả năng hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh về tim mạch và hô hấp, giảm đau và tăng cường sức đề kháng.

 

 

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ CẨM THẠCH

Về mặt phong thủy:

 1. Tăng sức mạnh tài lộc: Đá cẩm thạch Jade được coi là một trong những đá quý mang lại sức mạnh tài lộc cho người sử dụng.

 2. Bồi bổ sức khỏe: Đá cẩm thạch Jade có khả năng giúp bồi bổ sức khỏe và làm cho người sử dụng cảm thấy tự tin hơn.

 3. Tăng sức hấp thụ của cơ thể: Đá cẩm thạch Jade có thể giúp tăng sức hấp thụ của cơ thể và giúp cho cơ thể sản sinh năng lượng tự nhiên hơn.

 4. Làm tăng sự hạnh phúc và tình cảm: Đá cẩm thạch Jade có thể giúp tăng sự hạnh phúc và tình cảm trong cuộc sống của người sử dụng.

Về mặt sức khỏe:

 1. Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch: Đá cẩm thạch jade được cho là có thể giúp giảm áp lực trên tim mạch và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch.

 2. Giảm stress: Sử dụng đá cẩm thạch jade để xoa bó stres và giúp cho người sử dụng cảm thấy tự tin hơn.

 3. Tăng cường sức khỏe: Đá cẩm thạch jade được cho là có thể hỗ trợ tăng cường sức khỏe và giảm mệt mỏi của cơ thể.

 4. Giảm đau: Đá cẩm thạch jade có thể giúp giảm đau và đau nhức trong cơ thể.

Lưu ý rằng các công dụng về mặt sức khỏe của đá phong thủy thiên nhiên dựa trên sự tin tưởng, truyền thống, truyền tai chưa được xác nhận bởi các nghiên cứu khoa học chính thức.

 

 

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

Khi bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, những việc sau đây cần được lưu ý:

 1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất: trang sức đá thiên nhiên có thể bị mỏng manh hoặc bị tổn hại do tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như: javen, chất tẩy trắng, axit.

 2. Bảo quản trong môi trường khô ráo: Đá thiên nhiên, bạc cần được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị tổn hại do độ ẩm hoặc sự biến đổi nhiệt độ.

 3. Tránh va chạm với mục tiêu cứng: Mặc dù có độ cứng đá cao nhưng đá thiên nhiên có thể bị tổn hại hoặc vỡ nếu va chạm với mục tiêu cứng.

 4. Sử dụng túi vải để bảo quản: Sử dụng túi vải để bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên giúp tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones

 • Dịch vụ bảo hành bao gồm: Bảo hành màu sắc đá, dây đan (đối với vòng), dây cổ (đối với mặt dây chuyền, chuỗi cổ).

 

Ngọc Quý Gemstones

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý