Vòng tay đá thạch anh tím hạt trơn

Trạng thái: Còn hàng
Kích thước
- +

 

 

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Đá thạch anh tím, còn được gọi là Amethyst, là một loại đá quý tự nhiên có màu tím tuyệt đẹp và phổ biến trong thế giới đá quý. Nó được tạo thành từ khoảng 30% silica (SiO2) và được tìm thấy trong các mỏ đá trên khắp thế giới. Mặc dù đá thạch anh chiếm đến 12% bề mặt trái đất, những viên đá amethyst tím với màu sắc đẹp và giá trị phong thủy đáng kinh ngạc đang dần trở nên khan hiếm hơn.

Đá thạch anh tím có tên tiếng anh Amethyst xuất phát từ tiếng Hy Lạp “Amethystos” có nghĩa là “không say”. Người Hy Lạp cho rằng thạch anh tím có khả năng trung hòa với rượu, hóa giải giúp chủ nhân thoát khỏi những cơn say rượu đồng thời ngăn ngừa nhiễm độc và tăng cường sức khỏe.

Màu sắc của nó có thể dao động từ màu tím nhạt đến màu tím đậm, với một số mẫu có màu tím xanh hoặc tím đỏ. Các tinh thể thường có hình dạng sáu cạnh hoặc cạnh đôi, tạo thành các mẩu tinh thể lớn và tinh thể nhỏ hơn.

Với màu tím tím huyền bí loại đá này được xem là biểu tượng cho dòng tộc hoàng gia châu Âu xưa kia với sự quý phái và quyền lực. Văn hóa hoàng tộc tin rằng loại đá có tác dụng làm giảm căng thẳng, cân bằng tâm trạng, xua tan sợ hãi, đồng thời mở ra nhận thức tâm linh, kích hoạt trực giác.

 

 

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Về mặt phong thủy:

 1. Giúp giảm căng thẳng và lo âu, thư giãn và thăng hoa tinh thần. Nó được khuyến khích đặt ở những nơi mà bạn thường xuyên làm việc hay thư giãn.
 2. Hỗ trợ giấc ngủ, cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng tâm lý.
 3. Tăng cường năng lượng tích cực, đem lại sự thăng hoa và khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn.
 4. Hỗ trợ tư duy, cải thiện tư duy và sự tập trung, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.
 5. Giúp thu hút tài lộc và may mắn, giúp bạn có thể đạt được những thành công và phát triển trong công việc và cuộc sống.

Về mặt sức khỏe:

 1. Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng tâm lý, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.
 2. Tăng cường sức khỏe và khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh tật.
 3. Giúp giảm căng thẳng và lo âu: Đá thạch anh tím được khuyến khích đặt ở những nơi mà bạn thường xuyên làm việc hay thư giãn để giúp giảm căng thẳng và lo âu, giúp tinh thần được thư giãn và thăng hoa.
 4. Tăng cường năng lượng tích cực, đem lại sự thăng hoa và khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn.
 5. Hỗ trợ tư duy giúp cải thiện tư duy và sự tập trung, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.
 6. Giúp thu hút tài lộc và may mắn, giúp bạn có thể đạt được những thành công và phát triển trong công việc và cuộc sống.

 

Xin lưu ý: Tuy tác dụng của đá thiên nhiên được nhiều người biết đến, song với đó chúng vẫn chưa được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học. Chúng tôi chỉ dựa trên những thông tin, niềm tin và tín ngưỡng tôn giáo, phong thủy để truyền đạt lại và có thể xem chúng như một tài liệu tham khảo.

 

 

Ngọc Quý Gemstones

 

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý