Vòng tay đá ngọc dạ minh châu

Trạng thái: Còn hàng
Kích thước
- +

 

VÒNG TAY ĐÁ NGỌC DẠ MINH CHÂU

Đá ngọc dạ minh châu là một loại đá tự nhiên quý hiếm có khả năng phát sáng trong bóng tối. Loại đá này thường được chế tác thành quả cầu phong thuỷ và có màu vàng hoặc xanh. Đá ngọc dạ minh châu có ý nghĩa và tác dụng trong việc hút tài lộc, trừ tà, bình an và giúp ngủ ngon.

 

 

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ NGỌC DẠ MINH CHÂU

Công dụng về mặt phong thủy:

  • Hút tài lộc, trí tuệ và công danh cho gia chủ
  • Trừ tà, bình an và giúp ngủ ngon
  • Hấp thụ ánh sáng tự nhiên và phát sáng trong bóng tối, tạo không gian ấm cúng và yên bình
  • Tăng cường năng lượng dương khí và đẩy lùi âm khí

LƯU Ý: Đá Ngọc Dạ Minh Châu có độ cứng khá thấp (2.5 đến 4 trên thang mosh) nên dễ bị trầy sước, hao mòn nên hãy lưu ý chăm sóc đá đễ đá vẫn giữ được vẻ đẹp.

Thông tin cần biết

Đá ngọc dạ minh châu là một loại đá quý hiếm và độc đáo với khả năng tự phát sáng trong đêm tối. Loại đá này phát sáng là nhờ có chứa lượng nhỏ chất phóng xạ tự nhiên (uranium và thorium). Khi chúng phân rã, chúng tạo ra các sản phẩm phóng xạ như radon và các phóng xạ alpha, beta, và gamma. Tuy nhiên, hàm lượng phóng xạ trong minh châu thường rất nhỏ và không gây ra nguy cơ đáng kể cho sức khỏe con người khi tiếp xúc ngắn hạn.


Phóng xạ tự nhiên: Sự phóng xạ tự nhiên thường gắn liền với môi trường xung quanh chúng ta và không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mức độ phóng xạ tự nhiên thường thấp và không đủ lớn để gây ra nguy cơ đáng kể cho sức khỏe con người. Môi trường tự nhiên đã tồn tại với phóng xạ tự nhiên hàng ngàn năm và con người đã tiếp xúc với nó mà không thể tránh được.


Tuy hiện tại, chưa có bằng chứng khoa học chứng minh rằng nó ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bạn cũng hãy nên lưu ý:
1. Hãy sử dụng hàng loại A (đá chưa qua xử lý) để đảm bảo sức khỏe thay vì dùng hàng loại B, C (đá đã qua xử lý).
2. "Mưa dầm thấm lâu" hãy vệ sinh thường xuyên đá và hạn chế sử dụng thời gian dài.

Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe và an toàn của khách hàng, vì vậy xin lưu ý, hãy lựa chọn và sử dụng đá ngọc dạ minh châu đúng cách. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về loại đá này hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

 

Ngọc Quý Gemstones

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý