Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm mix charm bạc thiên nga

Trạng thái: Còn hàng
899.000₫ 1.280.000₫
  • Chất liệu: Đá Mắt Hổ - Tiger's Eye thiên nhiên 100%. Bạc 925 (92.5% bạc, 7.5% các hợp kim khác giúp bạc đẹp & chắc chắn hơn).
  • Hợp mệnh: Kim & Thủy.
  • Kích thước: Hạt 10mm.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.
- +

Đá mắt hổ (Tiger's Eye) là một biến thể thuộc đá thạch anh, được xếp vào nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo Chatoyant. Đá mắt hổ tự nhiên hình thành trong các tầng địa chất có sự xâm nhập của đá magma axit. Công thức hóa học của loại đá này là SiO2 – silic dioxit. Là một loại đá vô định hình với phổ màu sắc trải dài từ vàng đến nâu đỏ, khi bắt gặp ánh sáng tự nhiên bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa vô cùng hút mắt như mắt con hổ thực thụ.

Đây là loại đá phong thủy tượng trưng cho chúa tể của rừng xanh. Đá mắt hổ là đại diện cho quyền lực tối thượng, sự tối cao. Đặc biệt phù hợp với những người quyền lực hay thành đạt. Những người đang ấp ủ những dự định, kế hoạch lớn nhưng không dám thực hiện. Đá mắt hổ lúc này sẽ kích thích hành động mạnh mẽ, lòng dũng cảm, sự dứt khoát và dẻo dai trong người bạn. Tựa như sự khéo léo trong săn mồi của loài hổ.

* Đá thạch anh mắt hổ vàng: Đây là loại đá phổ biến nhất, có ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc. Đá thạch anh mắt hổ vàng cũng giúp tăng cường sự tự tin, bản lĩnh cho người đeo.

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý