Vòng chuỗi hạt 108 đá mã não vàng

Trạng thái: Còn hàng
739.000₫ 1.060.000₫
  • Chất liệu: Đá Mã Não - Agate thiên nhiên 100%.
  • Hợp mệnh: Kim & Thủy.
  • Kích thước: Hạt 6mm sai số ± 0.5mm.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.
- +

Ý Nghĩa 108 hạt

Chuỗi 108 hạt trong phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Theo quan niệm của Phật giáo, con số 108 tượng trưng cho 108 pháp Tam Muội giúp loại trừ đi 108 phiền não. Khi đeo chuỗi 108 hạt, người ta sẽ lần chuỗi để niệm Phật, cầu nguyện, tụng kinh,... giúp tâm thanh tịnh, loại bỏ những phiền não, sân si, hướng thiện, tu tâm tích đức.

Ngoài ra, trong phong thủy, con số 108 cũng được xem là con số quyền năng, mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu. Khi đeo chuỗi 108 hạt bên người, nó sẽ giúp xua đuổi tà khí, những điều không may mắn, giúp cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên gặp nhiều thuận lợi.

Đá Mã Não

Đá mã não là một loại đá quý thuộc biến thể của họ đá Thạch Anh, chúng thuộc nhóm Chalcedony. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng, tuy có cùng cấu trúc hóa học tương tự như Thạch Anh với thành phần chủ yếu là silica, cùng với một số tạp chất khác như oxit sắt, oxit titan,… nhưng vi hạt trong mã não rất mịn. Vì vậy khi đem ra chế tác và sử dụng, những sản phẩm có chất liệu là mã não luôn bóng, mịn.

Loại đá này được biết là đến là chủng loại đá phổ biến nhất, sớm đã được con người tìm ra và đi vào sử dụng từ thuở sơ khai. Hiện nay chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ làm vật liệu trang sức, dụng cụ sinh hoạt cho đến chế tác vật phẩm phong thủy.

Các nhà khoa học khẳng định rằng có tới trăm loại mã não khó lòng có thể kể hết các tên gọi của chúng. Tất nhiên trong đó sẽ có những viên mã não độc nhất vô nhị do sở hữu lớn vân khác biệt.

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý