Nhẫn đá Ruby Nam Phi bản lớn

Trạng thái: Còn hàng
  • Chất liệu: Đá Ruby thiên nhiên 100%.
  • Hợp mệnh: Hỏa.
  • Kích thước: Bản lớn: 13mm dày 4mm, Bản nhỏ: bản 10mm dày 4mm.
  • LƯU Ý: Sản phẩm được chụp dưới ánh sáng cường độ mạnh (tương tự ánh sáng nắng gắt hoặc dùng đèn flat gọi sát), một số loại đá sẽ cần ánh sáng mạnh để xuất hiện hiệu ứng tương tác.
  • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.
Kích thước
Size
- +

Đá ruby là một loại khoáng vật corundum có màu đỏ. Đây là một trong những loại đá quý được ưa chuộng nhất trên thế giới, được biết đến với vẻ đẹp lộng lẫy và giá trị cao.

Đá ruby có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu đỏ là màu phổ biến nhất và cũng là màu có giá trị nhất. Màu đỏ của đá ruby là do sự hiện diện của nguyên tố crom. Các màu sắc khác của đá ruby bao gồm hồng, cam, tím, xanh và vàng.

Sự hấp dẫn và tính chất quý phái của đá ruby thường khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong chế tác trang sức. Với độ cứng cao và vẻ đẹp tự nhiên, ruby không chỉ là điểm nhấn sang trọng trong trang sức mà còn là niềm tự hào của những người mang theo nó. Thông qua mỗi viên đá ruby, chúng ta không chỉ chạm vào vẻ đẹp tự nhiên, mà còn kết nối với những giá trị tinh tế và ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống.

Đá ruby được hình thành trong lòng đất, ở nhiệt độ và áp suất cao. Nó có cấu trúc tinh thể lục giác, với độ cứng Mohs là 9, chỉ đứng sau kim cương.

Đá ruby Nam Phi là một loại đá quý được khai thác tại Nam Phi. Có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên đất nước, nhưng những viên đá chất lượng cao nhất thường được tìm thấy ở các mỏ ở tỉnh Limpopo. Đây là một trong những loại đá ruby phổ biến nhất trên thế giới, được biết đến với màu đỏ đậm và giá cả phải chăng.

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý