Mặt dây chuyền lu thống đá lapis lazuli

Trạng thái: Còn hàng
699.000₫ 1.000.000₫
- +


ĐÁ NGỌC LƯU LY - LAPIS LAZULI

Ngọc Lưu Ly - Lapis Lazuli là một loại đá quý có màu xanh đậm đặc trưng và được sử dụng rộng rãi.
Nó được hình thành từ một số khoáng chất như Lazurite, Sodalite, Calcite và Pyrite. Lazurite tạo nên màu xanh đậm đặc trưng của đá, trong khi Calcite tạo nên màu trắng và Pyrite tạo nên màu vàng nhạt. Sodalite là khoáng chất thứ hai quan trọng nhất trong Ngọc Lưu Ly.

Đá Ngọc Lưu Ly có cấu trúc tinh thể vô định, tức là không có một mẫu tinh thể chính xác. Nó cũng có độ cứng khá cao, đạt 5,5 trên thang độ cứng Mohs, có nghĩa là nó có thể chịu được các va chạm và xước nhẹ.


CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ NGỌC LƯU LY


Về mặt phong thủy:
1. Ngọc Lưu Ly tượng trưng cho sự hòa bình, phước lành và may mắn, vừa là vật hộ mệnh bảo vệ bình an, vừa là món trang sức khẳng định đẳng cấp cũng như địa vị xã hội của chủ nhân.
2. Đá kích thích khả năng giao tiếp, cân bằng cảm xúc và kiềm chế nóng giận, giúp bạn phát triển và cải thiện các mối quan hệ xung quanh.
3. Đá giúp nâng cao trực giác, phát triển tâm linh và đem đến sự thông thái cũng như tầm nhìn rộng cho người đeo.
4. Ngọc Lưu Ly còn giúp thu hút tài lộc và thịnh vượng cực tốt, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và thuận lợi trên con đường sự nghiệp lẫn tình duyên.

Về mặt sức khỏe:


1. Ngọc Lưu Ly góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe thông qua việc nâng cao hệ miễn dịch và khả năng phục hồi của chủ nhân.
2. Đá chảy qua tâm hồn của bạn như một dòng nước trong lành cuốn đi bụi bẩn và những nguồn năng lượng xấu, đem lại cảm giác bình yên và thanh thản, giảm stress và mệt mỏi hiệu quả.

 

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

  1. Khi bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, những việc sau đây cần được lưu ý:
  2. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất: trang sức đá thiên nhiên có thể bị mỏng manh hoặc bị tổn hại do tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như: javen, chất tẩy trắng, axit.
  3. Bảo quản trong môi trường khô ráo: Đá thiên nhiên, bạc cần được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị tổn hại do độ ẩm hoặc sự biến đổi nhiệt độ.
  4. Tránh va chạm với mục tiêu cứng: Mặc dù có độ cứng đá cao nhưng đá thiên nhiên có thể bị tổn hại hoặc vỡ nếu va chạm với mục tiêu cứng.
  5. Sử dụng túi vải để bảo quản: Sử dụng túi vải để bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên giúp tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  • Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones
  • Dịch vụ bảo hành bao gồm: Bảo hành màu sắc đá, dây đan (đối với vòng), dây cổ (đối với mặt dây chuyền, chuỗi cổ).

 

Ngọc Quý Gemstones

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý