Mặt dây chuyền hình bầu dục đá thạch anh hồng đậm

Trạng thái: Còn hàng
499.000₫ 980.000₫
 • Chất liệu: Đá thạch anh hồng - Rose Quartz thiên nhiên 100%, Bạc 925.
 • Tặng dây đeo vải.
 • Hợp mệnh: Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ.
 • Thích hợp làm quà tặng.
 • Cam kết Hoàn Tiền và Bồi Thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thiên nhiên thật.
 • Bảo Hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm đá phong thủy.
- +

 

MẶT HÌNH BẦU DỤC ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

Đá thạch anh hồng hay còn gọi là Rose Quartz là một loại đá quý màu hồng nhạt hoặc hồng đậm tùy thuộc vào nồng độ của tinh thể titanium, sắt và mangan. Đá thạch anh hồng được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Brasil, Madagascar, Nam Phi, Ấn Độ, Sri Lanka và Mỹ.

Theo quan niệm phương Tây, đá thạch anh hồng được coi là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, được cho là có khả năng kích hoạt chakra tim và mang lại sự yên bình trong tâm hồn. Ngoài ra, nó còn là có khả năng làm dịu và chữa lành các vết thương và chấn thương tâm lý.

 

 

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

Về mặt phong thủy:

 1. Tăng cường tình yêu và hạnh phúc gia đình: tạo ra năng lượng yêu thương, đem lại sự hài hòa và tình yêu trong mối quan hệ gia đình, giúp hòa giải xung đột và tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình.
 2. Kích hoạt tình yêu và tình nhân: tăng cường cảm xúc và lưu thông năng lượng trong quan hệ tình cảm, giúp kích hoạt tình yêu và tình nhân.
 3. Tạo ra sự bình an và yên tĩnh: giảm căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống, tạo ra năng lượng yên tĩnh.
 4. Tăng cường sự tự tin và quyết đoán: giúp tăng cường sự tự tin và quyết đoán trong các quyết định quan trọng của cuộc sống.
 5. Mang lại sự may mắn và tài lộc: đem lại sự may mắn và tài lộc, giúp thu hút cơ hội và tài lộc vào cuộc sống.

Về mặt sức khỏe:

 1. Giảm căng thẳng và lo lắng, mang lại cảm giác thư giãn và yên bình cho người sử dụng.
 2. Cải thiện giấc ngủ, giúp người sử dụng dễ dàng thư giãn và có giấc ngủ ngon hơn.
 3. Tăng cường hệ miễn dịch, giúp người sử dụng khỏe mạnh hơn.
 4. Giảm đau và khó chịu trong cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe chung của người sử dụng.

 

Xin lưu ý: Tuy tác dụng của đá thiên nhiên được nhiều người biết đến, song với đó chúng vẫn chưa được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học. Hoặc có thể nó nằm ở một khía cạnh khác mà con người chưa thể giải thích. Chúng tôi chỉ dựa trên những thông tin, niềm tin và tín ngưỡng tôn giáo, phong thủy để truyền đạt lại và có thể xem chúng như một tài liệu tham khảo.

 

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

Khi bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, những việc sau đây cần được lưu ý:

 1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất: trang sức đá thiên nhiên có thể bị mỏng manh hoặc bị tổn hại do tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như: javen, chất tẩy trắng, axit.
 2. Bảo quản trong môi trường khô ráo: Đá thiên nhiên, bạc cần được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị tổn hại do độ ẩm hoặc sự biến đổi nhiệt độ.
 3. Tránh va chạm với mục tiêu cứng: Mặc dù có độ cứng đá cao nhưng đá thiên nhiên có thể bị tổn hại hoặc vỡ nếu va chạm với mục tiêu cứng.
 4. Sử dụng túi vải để bảo quản: Sử dụng túi vải để bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên giúp tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones.
 • Dịch vụ bảo hành bao gồm: Bảo hành màu sắc, chất lượng của đá, dây đan vòng (đối với vòng tay), dây đeo cổ (đối với dây chuyền, chuỗi cổ).

 

Ngọc Quý Gemstones

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý