Bông tai bạc đá Diopside

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫ 780.000₫
 • Chất liệu: Đá Diopside thiên nhiên 100%, Bạc 925 (92.5% bạc và 7.25% các hợp kim khác).
 • Hợp mệnh: Mệnh Mộc(theo tương thích), Mệnh Hỏa(theo tương sinh).
 • Thích hợp làm quà tặng.
 • Click vào đây để xem thêm video sản phẩm.
 • Cam kết hoàn tiền và bồi thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thật.
 • Nhập mã Freeship miễn phí vận chuyển từ đơn 300k trở lên.
- +

 

BÔNG TAI BẠC ĐÁ DIOPSIDE

Đá diopside là một loại đá quý được tìm thấy trên toàn thế giới, được rất nhiều người ưa chuộng vì màu sắc xanh lá cây tươi sáng của nó. Nó có thể tìm thấy dưới dạng hạt hoặc đá cẩm thạch, và được sử dụng để làm trang sức hoặc để trang trí nội thất. Ngoài ra, theo truyền thống, đá diopside còn được coi là một loại đá có tác dụng tốt về mặt phong thủy, giúp hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề cảm xúc và tâm lý, tăng cường sức mạnh tinh thần và giúp tăng cường sự tự tin.

 

 

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA ĐÁ DIOPSIDE

Về mặt phong thủy:

 1. Giúp tăng sự tự tin và tự trọng: Đá diopside được cho là giúp người sử dụng tăng sự tự tin và tự trọng, giúp họ thấy tự nhiên và tự tin hơn trong các môi trường mới.

 2. Tăng sức khỏe tâm linh: Đá diopside được cho là có thể giúp tăng sức khỏe tâm linh và giảm stress.

 3. Giúp tạo cảm giác yên tịnh: Đá diopside được cho là có thể giúp tạo cảm giác yên tịnh và giảm cảm giác lo lắng hoặc tức giận.

Về mặt sức khỏe:

 1. Diopside có thể có tác dụng trong việc tăng cường sức đề kháng và giúp chống lại stress.

 2. đá Diopside còn có thể giúp cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn và giảm các triệu chứng liên quan đến hệ tiêu hóa như đau bụng hoặc tiêu chảy.

Lưu ý rằng các công dụng về mặt sức khỏe của đá phong thủy thiên nhiên được coi là sự tin tưởng, truyền thống, truyền tai chưa được xác nhận bởi các nghiên cứu khoa học chính thức. 

 

 

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

Khi bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, những việc sau đây cần được lưu ý:

 1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất: trang sức đá thiên nhiên có thể bị mỏng manh hoặc bị tổn hại do tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như: javen, chất tẩy trắng, axit.

 2. Bảo quản trong môi trường khô ráo: Đá thiên nhiên, bạc cần được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị tổn hại do độ ẩm hoặc sự biến đổi nhiệt độ.

 3. Tránh va chạm với mục tiêu cứng: Mặc dù có độ cứng đá cao nhưng đá thiên nhiên có thể bị tổn hại hoặc vỡ nếu va chạm với mục tiêu cứng.

 4. Sử dụng túi vải để bảo quản: Sử dụng túi vải để bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên giúp tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones

 • Dịch vụ bảo hành bao gồm: Bảo hành màu sắc đá, dây đan (đối với vòng), dây cổ (đối với mặt dây chuyền, chuỗi cổ).

 

Ngọc Quý Gemstones

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý