Chuỗi hạt 108 đá thạch anh tóc tam tài

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫ 4.330.000₫
 • Chất liệu: Đá thạch anh tóc - Rutilated Quartz thiên nhiên 100%.
 • Kích thước: Hạt 6mm.
 • Hợp mệnh: Ngũ Mệnh.
 • Lick vào đây để xem chi tiết sản phẩm.
 • Cam kết hoàn tiền và bồi thường X3 nếu sản phẩm không phải đá thật.
 • Nhập mã Freeship miễn phí vận chuyển từ đơn 300k trở lên.
- +

VÒNG 3 LINE ĐÁ THẠCH ANH TÓC 

Đá Thạch Anh Tóc là một trong những loại đá quý tốt nhất trên thế giới. Đá này có màu sắc tươi sáng, tạo ra một cảm giác rạng rỡ và sáng bóng. Ngoài việc có giá trị vật chất cao, đá Thạch Anh Tóc còn có giá trị phong thủy rất lớn.

Trong thần học, đá Thạch Anh Tóc được cho là có thể tăng cường sức mạnh, tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tâm lý và giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm và an toàn hơn.

Đá Thạch Anh Tóc còn có thể được sử dụng trong trang sức, kiến trúc và công nghệ. Nó có thể tạo ra một cảm giác tươi sáng và tăng cường sức mạnh tại những nơi nó được sử dụng.

 

 

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÓC :
 

Về mặt phong thủy

 1. Thạch Anh Tóc mang theo hai thái cực Âm Dương, thể hiện sự cân bằng, bền vững, hướng con người đến việc mở mang trí tuệ và những suy nghĩ tích cực, lạc quan.
 2. Thạch Anh Tóc còn có một cái tên khác là " Đá chiêu tài ",có tác dụng thu hút tài lộc, sung túc và thịnh vượng, mang đến nhiều thành công cho gia chủ.
 3. Ngoài việc giúp đỡ chủ nhân không ngừng thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp, đá còn mang lại sự thăng hoa trên con đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi yên ấm, hạnh phúc.

Về mặt sức khỏe

 1. Thạch Anh Tóc giúp cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ, kích thích trí não, giúp bạn trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn.
 2. Đá có tác dụng điều hòa lượng máu, thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe tuyệt vời.

Lưu ý rằng các công dụng về mặt sức khỏe của đá phong thủy thiên nhiên dựa trên sự tin tưởng, truyền thống, truyền tai chưa được xác nhận bởi các nghiên cứu khoa học chính thức.

 

 

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

 1. Khi bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, những việc sau đây cần được lưu ý:
 2. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất: trang sức đá thiên nhiên có thể bị mỏng manh hoặc bị tổn hại do tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như: javen, chất tẩy trắng, axit.
 3. Bảo quản trong môi trường khô ráo: Đá thiên nhiên, bạc cần được bảo quản trong môi trường khô ráo để tránh bị tổn hại do độ ẩm hoặc sự biến đổi nhiệt độ.
 4. Tránh va chạm với mục tiêu cứng: Mặc dù có độ cứng đá cao nhưng đá thiên nhiên có thể bị tổn hại hoặc vỡ nếu va chạm với mục tiêu cứng.
 5. Sử dụng túi vải để bảo quản: Sử dụng túi vải để bảo quản sản phẩm trang sức đá thiên nhiên giúp tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Bảo hành 24 tháng đối với tất cả các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones
 • Dịch vụ bảo hành bao gồm: Bảo hành màu sắc đá, dây đan (đối với vòng), dây cổ (đối với mặt dây chuyền, chuỗi cổ).

 

Ngọc Quý Gemstones

hotline Facebook Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Zalo Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý Messenger Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Quý